xây dựng 'liên minh' phân phối BDS

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 12/1/18 lúc 23:04.

SEO: xây dựng 'liên minh' phân phối BDS trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 New Member

  VNGREAL cũng ký liên minh tác chiến lược với các đối tác là những công ty bất động sản uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và doanh nghiệp bất động sản Eximrs.

  Đây là mô hình đầu tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BĐS trên cơ sở tạo sự uy tín và bảo đảm lợi quyền cao nhất cho người dân khi mua BĐS. Sau khi ký câu kết tác, VNGREAL sẽ mở bán chung cư tại một số dự án như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...  Ông Đinh Duy Trinh, giám đốc điều hành VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BDS có nhiều bất hợp lý và nảy sinh những tranh chấp giữa sản xuất và người mua, những thông tin về sản phẩm thiếu sáng tỏ, đòi hỏi về chất lượng và tiến độ của chung cư bị méo mó so với thỏa thuận lúc đầu và chậm rì rì tiến độ… Như thế, VNGREAL liên minh và duyệt y công ty phân phối có uy tín, được buộc ràng bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ quyền lợi cho cư dân và tạo ra sự sáng tỏ cao nhất…”.


  Thị trường BĐS TP.HCM đang dần khang thi thoảng những chung cư sản phẩm và nhà ở xoay quanh cột mốc 5 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đơn vị CĐT đơn vị TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng căn hộ căn hộ Saigon Homes. Với thi công thông minh đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái chọn lựa cho mình và gia đình một dự án đống ý nhất thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một chung cư cao cấp với toàn vẹn các tiện ích và chất lượng ngay tại sản phẩm dự án saigon homes của chúng tôi.