Tập đoàn BĐS Cengrop - Thư ngỏ gửi quý khách hàng

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi viettqwsl89, 7/10/16.

SEO: Tập đoàn BĐS Cengrop - Thư ngỏ gửi quý khách hàng trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. viettqwsl89

  viettqwsl89 New Member

  Thân Chào Quý Khách Hàng,

  Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì nó liên quan trực tiếp tới lượng tài sản với giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân.

  CENGROUP – Tập đoàn Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản gồm 7 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực dịch vụ bất động sản - tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, góp phần vào việc phát triển và ổn định thị trường quan trọng này.

  Để được lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của Quý vị.

  Đáp lại sự tin yêu đó, chúng tôi luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

  Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Tài sản thực - Giá trị thực”

  Với tất cả các dự án từ Hà Nội nói riêng hay trên cả nước nói chung, chúng tôi đang dần vươn mình ra các nước Đông Nam Á, để khảng định vị thế số 1 trên thị trường bất động sản hiện nay.
  Từ các dự án giá rẻ như :
  FLC Đại Mỗ

  Hay các dự án chung cấp :
  Chung cư Eco Green City

  Đến các dự án cao cấp như :
  Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An

  Chi tiết tổng hợp các dự án xem tại :
  miendatviet.net  Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực CENGROUP đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!