Quả óc chó - Thần dược bảo vệ tim

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hatdinhduongthienan, 8/11/16.

SEO: Quả óc chó - Thần dược bảo vệ tim trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. Hai vốc óc chó mỗi ngày có thể giúp đẩy lùi các bệnh liên quan đến tim mạch, theo báo cáo mới của các chuyên gia thuộc Tổ chức Nghiên cứu khoa học đời sống (Mỹ) đăng trên chuyên san American Journal of Clinical Nutrition.
  [​IMG]
  Loại hạt này được chứng minh có công dụng hạ thấp hàm lượng cholesterol xấu là LDL trong cơ thể, từ đó giảm nguy cơ lên cơn đau tim ở người dùng.
  Theo các nhà nghiên cứu, có thể hòa tan một cách hiệu quả LDL và ApoB, protein chủ yếu có trong dạng cholesterol gây hại cho cơ thể.

  Không những thế, loại hạt ngon miệng trên còn đặc biệt quan trọng đối với các bệnh nhân mắc chứng tiểu đường dạng 2, theo đó giảm nguy cơ đau tim ở những người này.
  Để rút ra kết luận trên, nhóm chuyên gia đánh giá 61 cuộc nghiên cứu với sự tham gia của 2.582 người. Bên cạnh việc cung cấp các chất omega-3, quả óc chó còn là nguồn chất xơ dồi dào (chứa 2 gr chất xơ trong gần 30 gr hạt) và protein (4 gr/gần 30 gr).