Phần thi hết thời tại Miss World 2014

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi ChjpJangDZon, 16/12/14.

SEO: Phần thi hết thời tại Miss World 2014 trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. ChjpJangDZon

  ChjpJangDZon New Member

  Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay vắng bóng phần thi bikini. Chủ tịch Miss World Julia Morley được cho là đã tuyên bố bỏ hẳn phần thi này kể từ năm 2015

  Mặc dù Hoa hậu Thế giới 2014 đã khép lại sau khi tìm được chủ nhân vương miện xứng đáng, cuộc thi vẫn để lại không ít băn khoăn cho khán giả. Miss World năm nay đã không mang đến cho khán giả bất cứ phần trình diễn nóng bỏng nào trên sân khấu. Thậm chí, suốt quá trình Miss World 2014 diễn ra, không một hình ảnh áo tắm nào của các thí sinh được hé lộ. Năm nay, phần thi Hoa hậu Bãi biển vẫn tồn tại, nhưng với hình thức các người đẹp tham gia một buổi chụp hình riêng để ban giám khảo chấm điểm.

  Trong một cuộc họp riêng hôm 12/12, Julia Morley, chủ tịch Miss World, đã công bố với các giám đốc quốc gia rằng phần thi bikini sẽ được loại bỏ hoàn toàn kể từ năm 2015. "Tôi thực sự không muốn điều đó. Tôi không cần nhìn những phụ nữ đi lên đi xuống trong những bộ bikini. Nó không có tác dụng gì với phụ nữ. Và nó cũng không có bất cứ tác dụng nào với bất cứ ai trong chúng ta", quý bà 74 tuổi nói với phóng viên tạp chí Elle khi họ cùng đứng xem buổi luyện hát sing-off của hai người đẹp Malaysia và Scotland tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Excel London, Anh. "Tôi không quan tâm mông của người này lớn hay nhỏ hơn 5 cm so với người khác. Chúng tôi không nhìn vào mông cô ấy. Chúng tôi lắng nghe cô ấy nói", Julia Morley nói.

  Cuộc thi đã có nhiều thay đổi. "Ngoài bốn phần thi Tài năng, Thời trang, Bãi biển, Thể thao, Rolene Strauss phải trải qua một cuộc phỏng vấn sâu với ban giám khảo, phải giới thiệu dự án cộng đồng về mục tiêu đưa tất cả bé gái tới trường học. Rolene cũng sẽ giữ một vị trí đặc biệt trong lịch sử Miss World - cô sẽ là người chiến thắng cuối cùng của một cuộc thi Hoa hậu Thế giới có phần thi áo tắm", bài báo trên Elle viết.

  Miss World vốn khởi nguồn là một cuộc thi bikini. Năm 1951, 26 người đẹp diện những bộ bikini khoe dáng trên chiếc xà lan trên sông Thames, Anh. Sự kiện do một người đàn ông tên là Eric Morley đứng ra tổ chức, nhằm quảng bá các mốt áo tắm mới nhất khi đó. Khi báo chí hay tin những phụ nữ đẹp nhất thế giới cùng tụ hội ở Anh trong những bộ đồ bơi, họ ùn ùn kéo đến để được chứng kiến. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới khai sinh từ đó. Kiki Hakansson của Thụy Điển, Hoa hậu Thế giới đầu tiên, cũng là cô gái duy nhất đăng quang trong bộ bikini.
 2. Tranhuyz198

  Tranhuyz198 New Member

  Cá nhân mình vẫn thích phần thi hoa hậu có bikini, không có thì ai mà xem nữa.
 3. ChjpJangDZon

  ChjpJangDZon New Member

  Hi, mình cũng nghĩ vậy bạn Trần Huy ah. Nhưng bỏ rồi thì biết làm sao đây. Nói bỏ thôi nhưng vẫn có phần chụp ảnh mới ghê chứ, vậy thì bỏ làm gì hi?
 4. ChjpJangDZon

  ChjpJangDZon New Member

  Thời trang bây giờ thay đổi mốt xoành xoạch. Hum kia vừa mua, hôm nay lại lỗi thời. hazzz cha.
Tags: bikini