Những thiết bị sẽ được lên đời iOS 9

Thảo luận trong 'Điện thoại, Smartphone - Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi KhoaComputer, 13/6/15.

SEO: Những thiết bị sẽ được lên đời iOS 9 trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. KhoaComputer

  KhoaComputer Member

  Tin vui cho người dùng iPhone 4S là iPhone 4S vẫn sẽ được cập nhật lên iOS 9.

  Apple vừa công bố iOS 9 tại của sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) tại San Francisco. iOS 9 bản thử nghiệm đầu tiên đã có sẵn cho các nhà phát triển ngay sau sự kiện. Riêng iOS 9 phiên bản dùng thử rộng rãi sẽ được tung vào tháng sau.

  Khi ra mắt iOS phiên bản mới, Apple thường giảm bớt sự hỗ trợ đối với các thiết bị cũ. Tuy nhiên, với iOS 9 lại khác, tất cả các thiết bị trước đó có hỗ trợ iOS 8 đều sẽ được "lên đời" iOS 9. Song tùy từng thiết bị mà các ứng dụng, tính năng đi kèm sẽ khác nhau.

  [​IMG]
  Danh sách các thiết bị hỗ trợ iOS 9.

  Danh sách đầy đủ 15 thiết bị hỗ trợ iOS 9 như sau: iPad 2, iPad thế hệ thứ ba, iPad thế hệ thứ tư, iPad Air, Air iPad 2, iPad mini, iPad mini 2, iPad Mini 3, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, và iPod touch thế hệ thứ năm.

  Giám đốc điều hành Tim Cook tiết lộ rằng, công ty đã bán được 1 tỷ thiết bị iOS trong tháng 11/2014. Tuy nhiên, không biết chính xác có bao nhiêu thiết bị nằm trong danh sách các thiết bị có hỗ trợ bởi iOS 9.

  Apple cũng công bố rằng, dung lượng bộ nhớ trống cần thiết để nâng cấp iOS 9 đã giảm đáng kể. Cụ thể, nếu như iOS 8 đòi hỏi 4.6GB thì iOS 9 sẽ chỉ cần 1,3GB.

  Trong tháng 3, Apple chia sẻ rằng, iOS 8 đã đạt 75% thị phần iOS. Còn tại sự kiện WWDC vừa qua, Craig Federighi, Phó Chủ tịch Kỹ thuật phần mềm của Apple cho biết, iOS 8 hiện tại đã chiếm 83% thị phần, còn lại 17% là các phiên bản iOS cũ.

  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GÒ VẤP
  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN 12
  SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI TP.HCM