Nghề tư vấn viên bảo hiểm Prudential có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi JamesJayeGan, 29/7/17.

SEO: Nghề tư vấn viên bảo hiểm Prudential có gì đặc biệt? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. JamesJayeGan

  JamesJayeGan New Member

  Công ty Prudential Việt Nam tin rằng để gìn giữ vị trí dẫn đầu của mình trong ngành Bảo hiểm Nhân Thọ cực kỳ cạnh tranh tại Việt Nam, việc phát triển, xây dựng và huấn luyện một đội ngũ lãnh đạo tài năng là vô cùng quan trọng và cấp thiết, cần được đầu tư bài bản và lâu dài.

  [​IMG]

  Đến với Prudential Việt Nam bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp của bản than khác nhau như: cơ hội thăng tiển lên vị trí cao hơn, luân chuyển ngang giữa các bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí.

  Trở thành đại lý bảo hiểm Prudential Việt Nam, bạn không chỉ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở mà còn luôn được công ty chăm lo cho đời sống tinh thần thông qua các hoạt động nội bộ như: Happy Hour, Yoga Club ... cùng những hội thi văn, thể, mỹ và các lớp tọa đàm chia sẻ kiến thức.

  Với các sản phẩm bảo hiểm Prudential ưu việt, hệ thống đại lý bảo hiểm nhân thọ Prudential rộng khắp, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam không chỉ bảo vệ và mang lại hạnh phúc cho cộng đồng mà còn tạo dựng tương lại tốt đẹp cho chính mỗi nhân viên đang làm việc.

  Hãy trở thành một đại lý bảo hiểm Prudential Việt Nam ngay hôm nay để luôn tự hào vì mình được làm việc tại một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
 2. ryhetsht763

  ryhetsht763 New Member

  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com