Lỗi màn hình iphone 5s bị xanh

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi phonecarevn, 26/4/15.

SEO: Lỗi màn hình iphone 5s bị xanh trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. phonecarevn

  phonecarevn New Member

  Trục trặc màn hình iphone 5s bị xanh
  Blue Screen of Death (Lỗi màn hình xanh chết chóc) tưởng chừng chỉ xuất hiện trên hệ điều hành windows thì nay nó lại khiến Apple điêu đứng khi tồn tại trên dòng máy iphone 5s chạy IOS 7.

  Nguyên nhân lỗi màn hình iPhone

  Những chiếc iphone 5 và 5S đã và đang thường xuyên gặp hiện tượng màn hình xanh. Phản hồi từ người tiêu dùng cho thấy, khi sử dụng ứng dụng văn phòng trong bộ ứng dụng iwork của Apple thì chiếc iphone dễ mắc phải căn bệnh này hơn. Khi nhập văn bản, lúc này nếu sử dụng phím home hay lập tức, màn hình iphone 5s sẽ lập tức sang màn hình màu xanh. Sau đó chiếc máy của bạn sẽ tự động tắt và khởi động trở lại. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tình trạng này có thể nặng hơn khi đó chiếc iphone sẽ gặp ngay cả khi sử dụng những phần mềm khác.
  [​IMG]
  Nguyên nhân theo trang báo công nghệ cho rằng, đó là do bộ vi xử lý 64 bit tân tiến này. Đa số người dùng trước đây đều sử dụng nền tảng xử lý 32 – Bit, sự tương thích đã gặp phải vấn đề khi người dùng chuyển sang chế độ 64 bit.

  Có ý kiến cho rằng đó là do lỗi của hệ điều hành IOS 7, sự chưa tương thích và phối hợp hoàn hảo với nền tảng 64 Bit khiến chiếc máy của bạn xảy ra hiện tượng này.

  Ngoài ra, Lỗi có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: xung đột phần mềm, bộ nhớ, ổ cứng bị lỗi, lỗi không tương thích với các thiết bị phần cứng… và trước giờ chỉ xuất hiện trên hệ điều hành Windows của Microsoft.

  Khắc phục lỗi màn hình iphone như nào?

  Một số biện pháp bạn có thể tham khảo để có thể khắc phục được các lỗi từ màn hình iphone đó là:
  • Nếu thường xuyên sử dụng những ứng dụng của iwork, nên thoát khỏi màn hình làm việc trước khi sử dụng phím home.
  • Tắt đồng bộ dữ liệu cho ứng dụng iwork bằng cách lựa chọn setting > icloud> Document & Data. Sau đó lựa chon thanh trượt Pages, Keynote và Numbers.
  • Nên tìm và chạy những phiên bản cập nhật hệ điều hành mới nhất, có thể những phiên bản đó sẽ được Apple khắc phục mà không báo trước. Nhưng trước đó, bạn nên back up nững dữ liệu quan trọng như Danh bạ, Hình ảnh, Nhật ký.
  • Một giải pháp hoàn hảo nhất nếu bạn không muốn sống chung với những rắc rối mà màn hình xanh mang đến thì hãy đến ngay những cơ sở uy tín để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
  Một địa điểm đáng để bạn gửi gắm niềm tin nếu muốn sửa triệt để biện pháp này đó là hãy đến Phone care với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.