Liệt dương có chữa khỏi được không

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi quocphong, 1/10/15.

SEO: Liệt dương có chữa khỏi được không trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. quocphong

  quocphong New Member

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi chồng cháu năm nay 35 tuổi và mỗi lần ''quan hệ'' và dương vật không thể cương được quá 1 phút vậy thì có phải bị mắc bệnh liệt dương?

  ... và bệnh này có thể chữa khỏi được không ạ? Cháu xin cảm ơn.

  [​IMG]

  Chào bạn,

  Mặc dù bệnh liệt dương là một tình trạng khá phức tạp đối với nam giới, nhưng bệnh liệt dương hiện nay hoàn toàn có thể chữa được tuỳ thuộc vào các nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ cho chồng bạn phương pháp cụ thể.

  Đối với do vấn đề tâm lý, phải dùng liệu pháp tư vấn, tâm lý liệu pháp, thay đổi lối sống bất lợi, tập luyện thể thao, thư giãn, ăn uống đủ chất. Dần dần khả năng cương cứng sẽ hồi phục lại như cũ.

  Ví dụ như sinh hoạt phải có chế độ, phải cải thiện tình hình sức khoẻ của bản thân, tăng cường thể chất... Cũng có thể dùng một số loại thuốc vừa phải như nhung hươu, đông trùng hạ thảo... nhưng nên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Còn nếu là nguyên nhân do thể lực của chồng bạn như quá mệt mỏi, sau khi ốm dậy, thể chất chưa hoàn toàn phục hồi cũng có thể làm cho tinh thần quá độ, kích thích quá mức...

  Các bệnh về tim mạch là nguyên nhân chính dẫn đến chứng liệt dương ở một nửa nam giới độ tuổi trên 50, bao gồm chứng xơ vữa động mạch, chứng bệnh liên quan đến mạch ngoại biên, huyết áp cao, bệnh tim, chấn thương mạch máu, lượng cholesterol cao.

  - Các bệnh mãn tính như tiểu đường (khoảng 60% nam giới bị tiểu đường mắc chứng liệt dương), thận, xơ gan... cũng liên quan đến chứng liệt dương.

  - Các bệnh liên quan đến thần kinh như chứng xơ cứng động mạch, chấn thương tủy sống... Khi hệ thần kinh có vấn đề, việc truyền tín hiệu từ não xuống các mạch máu của "cậu nhỏ" sẽ bị ảnh hưởng và gây ra liệt dương.