Làm gì nhằm chọn gạch ốp lát theo phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi humagroud6, 17/8/16.

SEO: Làm gì nhằm chọn gạch ốp lát theo phong thủy trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. humagroud6

  humagroud6 New Member

  Lúc nhắc đến bí ẩn phong thủy là nhắc đến sự thích hợp, cân bằng âm dương mục đích đạt được sự đồng bộ trong cuộc sống. Âm là một số sắc màu tối có khả năng hấp thu màu, còn dương là các gam màu sáng và phản ánh màu. Vì thế, gam màu của phương pháp này nhằm khai thác triệt để điểm cơ bản thuận lợi và giảm tối đa những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà. Một sự lựa chọn sáng giá cho các quí vị Khi chọn gạch lát nền là hợp với mạng chủ gia, như vậy sẽ mang tới mọi may mắn về tiền tài vật chất cho chủ gia .

  Qui luật ngũ hành chỉ rõ các điểm chính tồn tại xung quanh môi trường là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi nhân tố này đều có các sắc màu đặc trưng riêng. Kim là những màu sáng ánh sắc kim, Mộc là màu xanh, lục, Thủy là màu xanh bước biển sẫm, màu đen, Hỏa là màu tím, đỏ và Thổ là màu nâu, cam, vàng...

  Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc trong ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý của ngũ hành sẽ đem đến sự cân bằng trong tâm linh, và theo cảm nhận thường gặp của chúng ta về tâm linh của cuộc sống.

  Việc quí vị chọn tông màu gạch men theo tâm linh ngũ hành và theo gam màu, tuy là hai cách thức khác nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là đem lại sự suông sẻ và may mắn cho căn phòng của các bạn.

  nguồn: thegioigachlatnen
Tags: bao bi giay