iPhone 6C sở hữu màn hình 4 inches

Thảo luận trong 'Điện thoại, Smartphone - Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi KhoaComputer, 1/7/15.

SEO: iPhone 6C sở hữu màn hình 4 inches trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. KhoaComputer

  KhoaComputer Member

  iPhone 6C sắp tới được coi là phiên bản mở rộng của iPhone 5S khi vẫn sử dụng vỏ bằng kim loại và màn hình 4 inches. Thiết bị này được dự đoán sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2016.

  Cho dù iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã đạt được nhiều thành công trên thị trường, song, theo nhiều cuộc khảo sát, nhiều người dùng trên toàn thế giới vẫn thích sử dụng thiết kế cũ của iPhone với kích thước vừa tay hơn.

  Theo một nguồn tin mới nhận, Apple được cho là đang phát triển mẫu điện thoại 4 inches mới có tên iPhone 6C. Theo các nhà phân tích của hãng nghiên cứu thị trường Jefferies, iPhone 6c có khả năng ra mắt vào quý đầu năm 2016 và họ gọi đây là phiên bản “mở rộng” của iPhone 5s.

  [​IMG]

  Thiết kế của iPhone 6C cũng sẽ nhất quán với phong cách trước đây của Apple với khung kim loại chắc chắn. Tất nhiên, hãng điện thoại có trụ sở tại California sẽ tìm cách gia tăng độ cứng cho vỏ kim loại của iPhone.

  Một điều cần lưu ý là các phát hiện của Jefferies về iPhone 6c đều dựa trên khảo sát thị trường, tức là họ dành thời gian để quan sát và phân tích hoạt động của các nhà cung ứng cho Apple để đưa ra một vài quyết định về sản phẩm có thể đang phát triển. Jefferies không hề được công ty tiết lộ gì về mẫu iPhone sắp ra mắt. Dù vậy, điều thú vị ở đây là Jefferies đưa tin Apple sẽ công bố iPhone 6c vào quý đầu năm 2016. Thông thường, iPhone có sự kiện riêng vào tháng 9 hàng năm.

  Trước đó, Economic Daily của Trung Quốc cũng đưa tin nhà sản xuất màn hình AU optronics đang sản xuất màn hình 4 inches cho iPhone mới.

  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GÒ VẤP
  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN 12
  SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH