FACEBOOK - ĐĂNG TUYỂN CTV

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi lanle121385, 23/12/14.

SEO: FACEBOOK - ĐĂNG TUYỂN CTV trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. lanle121385

  lanle121385 New Member

  CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE – AQUA230
  ( Từ 01/01/2014)
  Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Online Trên Toàn Quốc  AQUA230 là website chuyên bán lẻ trực tuyến hàng hóa chất lượng cao. Do nhu cầu phát triển thị trường nên AQUA230 cần tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Online làm việc bán thời gian trên toàn quốc.  LƯU Ý: Cộng tác viên của AQUA230 không phải nộp bất kì lệ phí nào  ( Hiện đang có 1 số bên thứ 3 nhận là đại lý của website, đăng tuyển dụng và thu phí, đặt cọc… của ứng viên, các bạn phát hiện có TH như vậy vui lòng thông báo lại để AQUA230 có biện pháp xử lý. Xin trân trọng cám ơn)


  Yêu cầu tuyển dụng đối với ứng viên như sau:  + Có tinh thần làm việc tự giác và năng động.


  + Yêu công việc kinh doanh Online.


  + Có thể làm việc tại nhà. Yêu cầu có máy tính và có kết nối Internet.  + Tuổi > 18, tốt nghiệp THPT trở lên hoặc < 18 tuổi nhưng có anh/chị/người thân đứng ra đăng ký

  Công việc thích hợp với các bạn sinh viên hoặc dân công sở nhưng muốn kiếm thêm thu nhập.


  Hồ sơ :


  + Bản mô tả theo MẪU:
  • Họ tên:……………………………….Năm sinh:………………
  • Nơi ở:……………………. - Công việc hiện tại:……………………..Công ty:………………………….
  • Thông tin liên lạc:
  SĐT:………………………………………………Email:……………………………………………………….

  Facebook:…………………………………………..Skype:(nếu có)……………………………………..


  + Chụp/scan chứng minh nhân dân/ hộ chiếu. Sau đó, gửi thông tin mô tả và hình qua Email:

  hr.halimex@gmail.com – ĐT: 0462 934 946 – Ms. Phương


  CÔNG VIỆC VÀ QUYỀN LỢI:

  + Sau khi nhận được thông tin đầy đủ của bạn. Nếu xét thấy phù hợp, chúng tôi cung cấp cho bạn 01 mã CTV để bạn tiện làm việc.  + Công việc của Cộng Tác Viên: Chỉ cần bán sản phẩm bằng cách chia sẻ hình ảnh sản phẩm, gửi đường Link giới thiệu sản phẩm lên Blog, Facebook, Website rao vặt, Diễn đàn, đăng ký gian hàng và đăng bán sản phẩm tại các trang TMĐT ….theo các cách sáng tạo của riêng từng CTV.  Lưu ý: CTV đăng tin, dử dụng các phương thức quảng cáo, hình ảnh của AQUA230… để bán hàng vui lòng chèn mã CTV của mình ở cuối / trong bài đăng ( Ngoại trừ 1 số TH đặc cách ). Trường hợp các bạn không phải CTV mà tự ý đăng bán các SP của AQUA230, chúng tôi sẽ phản hồi trên các website liên quan, nhằm đảm bảo kinh doanh công bằng của các CTV chính thức.


  + Sau khi khách hàng đặt hàng, thanh toán thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó. Khi khách hàng đặt hàng và thanh toán tại AQUA230, bạn cung cấp cho KH mã khuyến mại – Chính là mã CTV của bạn.

  VD:

  * Mã CTV: P020916 à Tương đương Mã khuyến mại: P020916  Khi đó:
  • TH1: KH mua hàng trực tiếp tại VP bán lẻ AQUA230 hoặc Website AQUA230:

  • KH có mã khuyến mại được giảm 2% giá trị mỗi đơn hàng
  • CVT được xác nhận hoa hồng 6% giá trị đơn hàng

  • TH2: KH mua hàng qua website, kênh rao vặt, gian hàng…của CTVà CTV là người trực tiếp đặt hàng, nhận hàng từ Aqua230, thanh toán tiền hàng và giao hàng cho KH

  • CTV được xác nhận hoa hồng 8% giá trị mỗi đơn hàng ( Trừ ngay khi CTV nhận hàng từ AQUA230)- Không tính vào tổng doanh thu tháng khi thanh toán lương.


  + AQUA230 chốt doanh số từ ngày 29 tháng trước đến hết ngày 28 tháng này, thanh toán hoa hồng chậm nhất ngày 06 của tháng tiếp theo, hình thức:
  • Tiền mặt
  • Thẻ ngân hàng (Vietcombank - BIDV)


  AQUA230 hỗ trợ các CTV làm thẻ ATM ngân hàng nếu có nhu cầu.


  Câu hỏi thường gặp:


  1/. Tham gia vào đội ngũ Cộng Tác Viên của AQUA230 tôi nhận được những ưu đãi gì?


  - Cộng Tác Viên không cần có sản phẩm của riêng mình để bán; không cần bỏ vốn nên không có rủi ro khi làm việc; không mất thời gian xử lý đơn đặt hàng và thanh toán; không phải mất thời gian vận chuyển hàng; không mất phí gia nhập; phải đủ 18 tuổi, có giấy CMND; có cơ hội là nhân viên, đại diện, quản lý của Công ty và các quyền lợi khác.


  - Hưởng % hoa hồng đến 8% trực tiếp trên mỗi sản phẩm khi có khách hàng đặt hàng. AQUA230 sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn qua Thẻ ATM.

  - Thời gian làm việc linh động, có thể bắt đầu ngay lập tức, chỉ cần 1 chút thời gian rảnh rỗi, làm việc bán thời gian và bất cứ nơi đâu.

  - Cách thức làm việc đơn giản, chỉ cần có máy tính hoặc Smart phone có thể truy cập mạng. Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến công ty.

  - Được hướng dẫn và tư vấn kiến thức về internet.
  2/. Đăng ký Cộng Tác Viên như thế nào?  Việc đăng ký Cộng Tác Viên là miễn phí và vô cùng đơn giản:


  + CV( có ảnh) ghi rõ quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm và thông tin liên lạc của bản thân để chúng tôi tạo mã CTV cho bạn


  + Chụp/scan chứng minh nhân dân/ hộ chiếu. Sau đó, gửi CV và hình chứng minh nhân dân qua Email: hr.halimex@gmail.com


  Để AQUA230 có thể hỗ trợ tốt nhất và chi trả hoa hồng cho bạn. Khi đăng ký, bạn vui lòng cung cấp chính xác những thông tin như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ (đầy đủ số nhà, đường, phường, xã, thành phố, tỉnh), số điện thoại, địa chỉ Email, tài khoản ngân hàng (tên chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng mở tài khoản). AQUA230 cam kết bảo mật tất cả những thông tin do Cộng Tác Viên cung cấp.  3/. Tôi không sử dụng tài khoản ngân hàng, vậy liệu tôi có thể đăng ký làm Cộng Tác Viên của AQUA230 hay không?


  Tài khoản ngân hàng dùng để nhận hoa hồng. AQUA230 khuyến khích bạn nên dùng tài khoản ngân hàng. Việc mở tài khoản ATM vô cùng đơn giản. Nếu bạn chưa có thẻ ATM, bạn chỉ cần mang giấy chứng minh nhân dân bản gốc ra ngân hàng gần nơi bạn ở để mở tài khoản, phí mở tài khoản là miễn phí hoặc 50.000 VNĐ tùy theo ngân hàng. Sau 7 đến 15 ngày là bạn đã có thẻ ATM  Trường hợp bạn vẫn có nhu cầu thanh toán lương bằng tiền mặt , AQUA230 sẽ thanh toán cho bạn trực tiếp tại VP công ty hoặc chuyển phát nhanh ( qua ngân hàng – bưu điện) – Chi phí chuyển do CTV chịu  4/. Tôi có được tính hoa hồng cho sản phẩm mà tôi mua không ?


  Khi CTV mua hàng


  • CTV là KH có mã khuyến mại được giảm 2% giá trị mỗi đơn hàng
  • CVT được xác nhận hoa hồng 6% giá trị đơn hàng
  • Tổng được hưởng: 8%


  5/. Hoa hồng của tôi sẽ được trả khi nào?  AQUA230 chốt doanh số từ ngày 29 tháng trước liền kề đến ngày 28 tháng hoạt động, và thanh toán lương chậm nhất ngày 06 của tháng tiếp theo  6/. Sau một thời gian tài khoản CTV không hoạt động thì tài khoản có được duy trì không?


  Nếu sau 03 tháng kể từ ngày giao dịch cuối cùng mà không có giao dịch mới,tài khoản CTV sẽ bị khóa.


  7/. Tài khoản của tôi đã bị khóa bây giờ tôi muốn quay lại tham gia vao đội ngũ CTV của AQUA230 thì tôi phải làm thế nào?  Bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi, trong vòng 03 ngày chúng tôi sẽ xem xét mở lại mã CTV cho bạn.


  8/. Tôi cần hỗ trợ về tiếp thị, bán hàng hoặc hiểu hơn về hàng hóa?  Hàng tháng AQUA230 có các lớp đào tạo, hỗ trợ cập nhật thông tin mới về sản phẩm, BST mới( nếu có) để các bạn thuận tiện bán hàng.  Bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học (MIỄN PHÍ) ngay khi có thông báo


  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !