Dự án khu phức hợp biệt thự, nhà ở Vincom Hà Tĩnh – Giải tỏa “cơn khát” bất động sản siêu đẹp

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi bequynhanhx2410, 26/8/15.

SEO: Dự án khu phức hợp biệt thự, nhà ở Vincom Hà Tĩnh – Giải tỏa “cơn khát” bất động sản siêu đẹp trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. bequynhanhx2410

  bequynhanhx2410 New Member

  Dự án khu phức hợp biệt thự, nhà ở Vincom Hà Tĩnh – Giải tỏa “cơn khát” bất động sản hoàn hảo

  Kinh tế tiên tiến với tốc độ nhanh, thu hút nguồn vốn nước ngoài thuộc diện cao tại cả nước, Hà Tĩnh đang mở ra những điểm xuất phát tốt đầu tư lớn cũng như hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch, những chuyên gia, người nước ngoài đến sinh sống và làm việc . Tuy nhiên, thủ đô trẻ vẫn thiếu hụt trung tâm nhà ở , khách sạn siêu đẹp , đủ sức phục vụ nhu cầu của những đối tượng mong muốn được thưởng thức bất động sản (BĐS) tuyệt hảo cao.

  Với diện tích hơn 6.000km [sup]2[/sup], dân số gần 1,3 triệu người, trung tâm tài nguyên thiên nhiên phong phú, Hà Tĩnh từ một tỉnh nghèo đang có những bước tiên tiến bất ngờ về kinh tế. Đây cũng là địa phương đang tọa lạc tại top thu hút mạnh đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài. Theo thống kê, Hà Tĩnh đứng thứ 6 cả nước về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) .

  Phối cảnh tổng thể quần thể phức hợp Dự án Vincom Hà Tĩnh

  [​IMG]
  Hiện sẵn có 56 dự án đầu tư nước ngoài được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào Hà Tĩnh với tổng vốn đầu tư trên 16,5 tỷ USD. trong số Các đô thị trên, có 11 nước và vùng lãnh thổ đã đầu tư vào địa bàn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Brunei, Úc, Mỹ, CH Séc, Thái Lan, Philipine, Lào, Trung Quốc.
  Tổng vốn đầu tư toàn xã hội trên địa bàn giai đoạn 2011 - 2015 dự kiến đạt 287.000 tỷ đồng, ở đó: vốn tư nhân và dân cư chiếm 14,39% ; vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài chiếm 71,51% ; riêng năm 2015, dự kiến đạt trên 91.000 tỷ đồng. . .

  tất cả những yếu tố đó đang tạo thành một thời cơ “vàng” cho quá nhiều lĩnh vực khác tiên tiến , tại đó có thị trường BĐS.

  Tuy nhiên, dù được nhận xét là khá tiềm năng song sàn giao dịch bất động sản Hà Tĩnh gần như vẫn còn trong trạng thái “say ngủ” . Toàn thủ đô có chưa đến 10 đô thị vượt bậc đô thị tuyệt trần đã được Được biết tới nhưng tất cả không tạo được sự liên kết và tiếng vang cần thiết để sửa đổi diện mạo của đô thị này.

  đặc biệt , sự thiếu hụt về hạ tầng và nghèo nàn về dịch vụ là điều phải chăng thấy rõ trong những đô thị BĐS trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Đa phần những tập đoàn chỉ cung cấp Các hạ tầng cơ bản như đường nội bộ, Hệ thống điện, nước sạch, nước mưa… , ở khi hệ thống tiện ích cơ bản vốn quen thuộc với những dự án như bể bơi, quần thể thể thao, quần thể ẩm thực, khu vui chơi giải trí… hoàn toàn vắng bóng.

  Theo những chuyên gia BĐS, khác với Hà Nội và TP. HCM, sự phát triển của sàn giao dịch bất động sản tại những tỉnh, thành phụ thuộc quá nhiều vào tâm lý và tập quán sinh sống của người dân địa phương. " trong Hà Tĩnh, người dân vẫn chưa có thói quen sống trong nhà khu đô thị mà vẫn thích trong nhà đất, tự xây nhà, thích nhà mình giá trị đặc biệt so với nhà hàng xóm… nên một số đô thị khu căn hộ đã được Phát triển không thu hút được người mua hàng . Cộng thêm với chính là tâm lý của Các vingroup cũng chỉ muốn phân lô bán nền, không thích cung cấp thêm bất kỳ tiện ích nào khác cho đô thị nên dẫn đến việc sàn BĐS tại đây khá èo uột, thiếu siêu đẹp dù cực kỳ tiềm năng ” , một chuyên gia BĐS đánh giá.


  THAM KHẢO CHI TIẾT: Dự án khu phức hợp biệt thự, nhà ở Vincom Hà Tĩnh

  Tuy nhiên Vincom Hà Tĩnh đã mang lại cho người dân một cái nhìn rất mới về khu khu nhà tại cao cấp so với trước kia.