Đàn ông vô sinh nên ăn gì để dễ có con?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi quocphong, 1/10/15.

SEO: Đàn ông vô sinh nên ăn gì để dễ có con? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. quocphong

  quocphong New Member

  Nếu bạn là đàn ông và đang gặp khó khăn trong việc sinh con, ngoài việc đến bác sĩ, hãy áp dụng chế độ ăn làm tăng khả năng sinh sản.

  Khoảng 10 - 20% các cặp vợ chồng trong tuổi sinh sản có vấn đề vô sinh. Ít nhất 40% số lần phụ nữ không thể thụ thai là do chồng có vấn đề về sức khoẻ.
  [​IMG]
  Cũng giống như nữ giới, khả năng sinh sản ở nam giới cũng bị ảnh hưởng bởi những thực phẩm và chất dinh dưỡng
  [​IMG]
  Rượu: Được xem là chất độc hại đối với cơ quan sinh sản ở nam giới. Uống rượu nhiều, trong thời gian dài có thể gây vô sinh.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy rằng, hậu quả của rượu đối với tinh trùng và khả năng sinh sản nam giới có thể được khắc phục một phần sau khi ngưng rượu một thời gian.
  [​IMG]
  Vitamine B12: Thiếu hụt sinh tố B12 cũng ảnh hưởng quan trọng đối với khả năng sinh sản. Yếu tố nội tại, do dạ dày tiết ra là một chất cần thiết cho sự hấp thu chính yếu B12.
  [​IMG]
  Khi niêm mạc dạ dày bị lão hóa sẽ không tiết ra đủ yếu tố nội tại, kết quả là thiếu hụt B12 và sẽ gây ra thiếu máu trầm trọng, thiếu máu cấp tính. Thậm chí những bệnh này có thể dẫn đến vô sinh ở cả phụ nữ và nam giới. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, có thể cải thiện khả năng sinh sản ở những người vô sinh do thiếu máu cấp tính nếu những người này được tiêm bổ sung sinh tố B12.
  [​IMG]
  Một nghiên mới đây đã thử nghiệm trên 375 trường hợp vô sinh nam được tiêm mỗi ngày mecobalamin mặc dù không ai trong số những người tham gia nghiên cứu được đánh giá là thiếu vitamin B12. Tuy nhiên, hơn một nửa số người có mật độ tinh trùng rất thấp đã có đáp ứng với việc tăng khả năng sinh sản tinh trùng. Do đó, vitamin B12 cũng có thể tác động tích cực lên khả năng sinh sản trên những đối tượng không thiếu hụt vitamin B12.
  [​IMG]
  Vitamin C: Từ lâu vitamin C đã được xem là có vai trò quan trọng đối với khả năng sinh sản. Trong những năm gần đây, đã có những cảnh báo về ảnh hưởng có hại của các gốc tự do lên khả năng sinh sản cũng như nhiều chức năng khác. VitaminC có thể làm giảm các tác hại của các gốc tự do này đối với cơ thể, trong đó có khả năng sinh sản.
  [​IMG]
  Nhiều nghiên cứu nhận thấy, việc bổ sung vitaminC không chỉ làm tăng mật độ tinh trùng mà còn cải thiện chất lượng tinh trùng
  [​IMG]
  Trong một nghiên cứu khác, 30 trường hợp vô sinh nam được điều trị 1g vitamin C mỗi ngày. 2 tháng sau tất cả những người vợ của nhóm vô sinh nam này đã có thai, ngược lại không ai trong số các bà vợ của nhóm được điều trị bằng giã dược có thai.
  [​IMG]
  Kẽm: Là một trong những chất khoáng dinh dưỡng quan trọng nhất có liên quan đến vô sinh nam. Nồng độ kẽm trong tinh dịch có liên quan trực tiếp đến độ di động của tinh trùng và nếu chế độ ăn thiếu kẽm có thể làm giảm cả về số lượng tinh trùng lẫn thể tích tinh dịch.
  [​IMG]
  Hơn nữa, vô sinh nam ở người không có tinh trùng cũng như ở người có mật độ tinh trùng ít có thể thấy nồng độ kẽm trong tinh dịch giảm. Nhiều thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh được việc bổ sung kẽm có hiệu quả trong điều trị vô sinh.
  [​IMG]
  L-arginine: Một tiền chất của testosterone, để duy trì một lượng tinh trùng bình thường của nam giới cần phải có một số lượng đầy đủ chất này trong chế độ ăn. Lượng L-arginine đầy đủ cũng có vai trò quan trọng đối với độ di động của tinh trùng, vì nó là tiền chất của tiến trình tổng hợp đa vitamin và cũng là tiền chất của oxit nitric. Oxit nitric hiện diện trong tinh dịch có vai trò quan trọng đối với sự di chuyển của tinh trùng.
  [​IMG]
  Tinh trùng dị dạng cũng có thể là một biểu hiện chuyển hóa bất thường của L-arginine. Sử dụng Arginine, liều 9g/ngày, có thể có đáp ứng tốt với một số trường hợp tinh trùng di động kém. Một nghiên cứu khác cho thấy, L-arginine 4g/ngày cũng làm cải thiện mật độ tinh trùng ở những người có mật độ tinh trùng ít.
  [​IMG]
  Sự can thiệp và cải thiện chế độ dinh dưỡng là một biện pháp đơn giản, an toàn và ít tốn kém, có thể giúp làm tăng khả sinh sản của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Hiệu quả của các phương pháp này tuy chưa được chứng minh tuyệt đối nhưng có thể là một phương pháp điều trị hữu hiệu cho nhiều vợ chồng hiếm muộn.