Công ty bảo hiểm Prudential xây điểm trường học tại Hà Giang

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi maikimktn194, 26/8/16.

SEO: Công ty bảo hiểm Prudential xây điểm trường học tại Hà Giang trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. maikimktn194

  maikimktn194 New Member

  Hà Giang hiện vẫn là tỉnh nghèo đặc biệt khó khăn. Trong điều kiện kinh tế của tình còn eo hẹp như vậy, thì môi trường học tập của các em học sinh nơi đây còn thiếu thốn. Các lớp học được xây cách đây hơn chục năm, cơ sở vật chất xuống cấp trầm trọng, có nguy sơ sập khi mưa to, gió lớn, lũ quét bất kì lúc nào.

  [​IMG]

  Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nơi đây. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã đầu tư xây dựng 2 điểm trường học mới với mức đầu tư trên 2,5 tỉ đồng. Hai công trình trên có cơ sở vật chất đầy đủ, được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ đạt chuẩn. Đây là hai công trình nằm trong khuôn khổ chương trình “ Cùng xây tương lai ” năm 2016 do Prudential phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam thực hiện.

  Prudential hi vọng với những thay đổi nhỏ này, các em học sinh sẽ có điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn, phát triễn toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Những đóng góp nhỏ nhoi này sẽ đặt nền tảng cho các em học sinh thay đổi tương lai cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247