Cha mẹ đã biết cách sử dụng giường tầng cho em bé?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi taobabi, 28/10/16.

SEO: Cha mẹ đã biết cách sử dụng giường tầng cho em bé? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. taobabi

  taobabi Member

  Giường tầng em bé chắc hẳn là sự lựa chọn không thể tốt hơn đối với những gia đình có nhiều con cháu, có diện tích, không gian sống không lớn hay có nhu cầu cho bé con ngủ riêng và thân thiết hơn với nhau. Những sản phẩm giường tầng còn có thể kết hợp thêm bàn học, giá sách...vô cùng thuận tiện chính là không gian thu nhỏ của bé được tự do sinh hoạt mỗi ngày chứ không đơn thuần là giường nghỉ.
  Việc sử dụng giường tầng gỗ có thể giúp giảm được tình trạng các con xán ba mẹ và không chịu ngủ riêng dù đã lớn. Với các chiếc giường 2 tầng đi kèm giường phụ, các bậc phụ huynh có thể cho 3 bé cùng ngủ và tạo cơ hội cho các bé trò chuyện, vui chơi để gần gũi nhau hơn. Ngoài ra, giường tầng với kết cấu chồng tầng riêng biệt là sự chọn lựa hoàn hảo cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ muốn tiết kiệm không gian sinh hoạt.

  [​IMG]
  Giường tầng trẻ em màu trắng có ngăn để đồ
  Mặc dù là giường riêng hoặc có kèm bàn học, tủ sách...thì lúc mua giuong tang tre em ba mẹ đều cần phải chú ý tới an toàn của bé yêu hàng đầu. Những sản phẩm giường tầng mà tầng giường phía trên có thanh chắn bao quanh cao ít nhất hai mươi cm nên được chọn lựa để đảm bảo dù các bé có trở mình thì cũng không thể ngã được. Ngoài ra, nhằm hạn chế tình huống bé con đi xuống trong lúc nghịch ngợm rất dễ ngã thì những sản phẩm giường yêu cầu phải có cấu tạo cầu thang đi lên thấp.
  Babimart.com với nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo chuyên phân phối đồ chơi, đồ dùng gia đình, đồ Mẹ và bé đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi hộ gia đình trong thời gian qua. Bố mẹ hãy đến trực tiếp chuỗi cửa hàng tại ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay có thể gọi đến cho hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart qua số 04 667 45 888 nếu có nhu cầu mua hay cần tư vấn về Giường tầng em bé.