Các loại nôi cho bé sơ sinh được nhiều gia đình sử dụng

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi taobabi, 19/10/16.

SEO: Các loại nôi cho bé sơ sinh được nhiều gia đình sử dụng trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. taobabi

  taobabi Member

  Nôi điện trẻ em hiện tại được sử dụng phổ biến ở những gia đình có trẻ nhỏ; không những giúp bé ngủ ngon, sâu giấc và nhanh hơn mà còn đặc biệt giúp phụ huynh có thêm thời gian để giải quyết các công việc riêng. cha mẹ chắc chắn sẽ giải quyết được những tình huống như các con không chịu ngủ, bé quấy khóc, các bé nghịch ngợm, các bé đòi bế khiến cha mẹ không thể làm gì được...với việc sử dụng một chiếc nôi trẻ em.

  Phần khung nôi em bé giá rẻ tphcm có bánh xe thuận tiện để di chuyển nhiều địa điểm khác nhau ở nhà, thiết kế bằng hợp kim an toàn. Bộ phận nôi thường làm gỗ hoặc kim loại bọc vải, có dạng hình chữ nhật và được nối với khung nôi bằng thanh kim loại để nôi có thể đu đưa qua lại. Để ngăn ngừa muỗi và chắn ánh sáng, hầu như các sản phẩm nôi cho bé đều được bổ sung thêm phần màn mỏng. Phần quan trọng nhất là bảng điều khiển được gắn cùng với khung nôi, có công tắc tinh chỉnh các mức rung và xác lập chế độ rung tự động, có dây điện để kết nối trực tiếp vào ổ điện trong nhà.


  [​IMG]

  Nôi tự động cho em bé​

  Cần phải để nôi cho bé sơ sinh tại vị trí cố định trên nền phẳng; tránh ánh sáng chiếu trực tiếp làm trẻ khó ngủ. Khi để các con ngủ trong nôi, bố mẹ hãy chèn thêm gối, thú bông bao quanh để bé không bị giật mình; rồi từ từ đưa nôi để ru trẻ vào giấc ngủ (có thể sử dụng chế độ rung tự động). Sau khi bé ngủ ngon, hãy thả màn xuống, tắt chế độ rung tự động và cha mẹ có thể tự do làm những công việc cá nhân của mình.

  3 nhân tố quan trọng mà bố mẹ chú ý kiểm tra khi chọn nôi rung autoru bao gồm cấu tạo khung nôi, hộp điện và bánh xe di chuyển. Yêu cầu với phần khung nôi là cần phải có cấu tạo thật vững chắc, các chỗ nối hoạt động trơn tru và không gây ra tiếng động lớn khi sử dụng. Yêu cầu đối với hộp điện là cần bảo đảm an toàn, dây điện được đặt trong hộp kín và cần có chế độ rung tự động để ru các con ngủ. Riêng phần bánh xe (có thể có hay không) phải có khóa để cố định được chiếc nôi khi các bé ngủ, ngồi chơi một mình.

  Nôi cho bé là đồ dùng thiết thực trong giai đoạn tập đi của bé con mà ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn tại bất cứ đâu. Bên cạnh đó, để có thể chọn lựa hàng với mức giá hợp lý ba mẹ hãy đến hệ thống cửa hàng của Babimart hoặc gọi tới đường dây nóng 04 667 45 888.