Bo mạch chủ không quạt, tự mở máy theo lịch

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop - Tablet - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi KhoaComputer, 18/4/15.

SEO: Bo mạch chủ không quạt, tự mở máy theo lịch trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. KhoaComputer

  KhoaComputer Member

  Bo mạch chủ (mainboard) cỡ nhỏ mới của Giada giúp máy tính có khả năng tự động mở theo lịch định sẵn khá độc đáo.

  Nhà sản xuất máy tính cỡ nhỏ (Mini PC) Giada, vừa cho ra mắt bo mạch chủ mini-ITX EN-N2807DL với chip CPU Intel Bay Trail SoC tích hợp. Dòng bo mạch chủ này có kích thước 3,5-inch nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng và không cần sử dụng quạt làm mát.

  Theo Giada, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các thiết bị hiển thị quảng cáo khoa học kỹ thuật số, thiết bị điện tử và các thiết bị chuyên môn khác có kích thước nhỏ, tản nhiệt kém nhưng vẫn cần hiệu năng xử lý cao.

  [​IMG]
  Bo mạch chủ không quạt, tự mở máy theo lịch.

  Bo mạch chủ có một khe cắm DDR3L hỗ trợ 4GB RAM bộ nhớ, CPU Intel N2807 xung nhịp 2.16GHz và hai cổng mạng LAN tốc độ 1Gbps. Giada cho biết, so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bo mạch chủ EN-N2807DL có tốc độ nhanh hơn, khả năng truyền tải xa hơn nhưng vẫn đảm bảo độ trễ thấp.

  Bo mạch chủ bao gồm: 1 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, 2 khe Mini-PCIe, 1 cổng SATAII, 1 khe mSATA, 2 cổng LAN Intel I211-AT GbE và 1 HDMI. Sản phẩm còn hỗ trợ 6 cổng COM để kết nối với các thiết bị khác.

  EN-N2807DL còn được tích hợp công nghệ độc quyền JAHC với khả năng tự động bật/tắt nguồn khi kết nối với nguồn điện. Chip CPU cũng được tích hợp khả năng bật máy theo lịch đã đặt trước.

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA MUA BÁN MÁY TÍNH TẬN NƠI: 0979 612 457(Khoa Computer)
  HƯỚNG DẪN CHỌN BỘ NGUỒN CHO MÁY TÍNH HIỆU QUẢ