Bảo hiểm nhân thọ Prudential hỗ trợ cho học sinh nghèo ở Cần Thơ.

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi kinglebkt21, 10/10/16.

SEO: Bảo hiểm nhân thọ Prudential hỗ trợ cho học sinh nghèo ở Cần Thơ. trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. kinglebkt21

  kinglebkt21 New Member

  Những ngày giữa tháng 8-2016, các cấp, các ngành trên địa bàn TP Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp trẻ em nghèo có điều kiện đến trường. Có mặt tại các buổi phát quà cho học sinh nghèo tại quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh do Báo Cần Thơ tổ chức từ Chương trình Tiếp sức đến trường, chúng tôi thật sự xúc động, bởi các em đều có chung hoàn cảnh khó khăn. Em mồ côi cả cha lẫn mẹ; em bị khuyết tật; có em cha mẹ ly hôn phải sống với ông bà…, hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng các em vẫn phấn đấu đến trường như bạn bè trang lứa.

  [​IMG]

  Chương trình "Tiếp sức đến trường" với các hoạt động như: trao tặng xe đạp, học bổng, dụng cụ học tập… cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP Cần Thơ, được Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Cần Thơ phát động nhiều năm nay. Tại quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh, Báo Cần Thơ đã trao 40 học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, hiếu học dịp đầu năm học mới 2016-2017. Trong đó quận Thốt Nốt có 20 học sinh nhận học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất), do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential tài trợ; 20 học sinh nghèo, hiếu học ở huyện Vĩnh Thạnh nhận học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất), do Công ty TNHH MTV Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Bảo Quang tài trợ. Bên cạnh đó, mỗi em nhận thêm một phần dụng cụ học tập gồm: 1 ba lô, 20 quyển tập, một đôi giày do Cửa hàng Giày dép Tài Vân (quận Ô Môn), Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential, Công ty TNHH Nhà nước MTV Xổ số kiến thiết Cần Thơ tài trợ, với tổng trị giá 20 triệu đồng.

  Để chuẩn bị cho năm học mới, quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh nỗ lực vận động các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm hỗ trợ học sinh nghèo, hiếu học. Quận Thốt Nốt vận động 34.000 quyển tập; 215 suất học bổng; 100 chiếc xe đạp và hỗ trợ quần, áo, mua các loại bảo hiểm, với tổng trị giá 835 triệu đồng. Huyện Vĩnh Thạnh vận động gần 30.000 quyển tập, trên 400 phần quà và suất học bổng cùng nhiều xe đạp, dụng cụ học tập, với tổng trị giá khoảng 550 triệu đồng…

  Ông Đoàn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh, cho biết: "Các hoạt động hỗ trợ học sinh nghèo, hiếu học đến trường có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thế hệ trẻ của Báo Cần Thơ, các đơn vị, nhà hảo tâm. Qua đó giúp các địa phương thực hiện tốt mục tiêu không để trẻ em bỏ học vì nghèo khó…".

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247