9 dấu hiệu đau lòng chứng tỏ quý ông sắp mãn dục

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi quocphong, 1/10/15.

SEO: 9 dấu hiệu đau lòng chứng tỏ quý ông sắp mãn dục trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g, sim 3g cho ipad, sim 3g vinaphone, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g, dcom 3g, sim 3g viettel, usb 3g, tủ sấy quần áo
 1. quocphong

  quocphong New Member

  Các quý ông sẽ khó mà chấp nhận sự thật rằng, việc họ bị béo bụng, mệt mỏi, mất ngủ hay rụng tóc... chứng tỏ thời điểm mãn dục nam đang đến gần.

  Giảm ham muốn tình dục. Đây được xem là triệu chứng tất yếu và thường thấy nhất của mãn dục nam. Nguyên nhân có thể là do mức độ hormone testosterone suy giảm.
  [​IMG]
  Năng lượng sụt giảm hoặc rất thấp cũng là dấu hiệu của mãn dục nam. Nói chung, ở những quý ông trải qua giai đoạn mãn dục đều có mức năng lượng rất thấp. Họ dễ dàng bị mệt mỏi trước những hoạt động thường ngày như tập thể dục, làm việc đầu óc.
  [​IMG]
  Loãng xương. Trong một số trường hợp, tình trạng mãn dục nam có thể dẫn đến loãng xương. Testosterone tăng trưởng giúp cho sự gắn kết chắc chắn giữa thân xương và màng xương để rồi phát triển đồng bộ độ lớn và độ dài của xương.
  [​IMG]
  Testosterone cũng giúp cho sự phát triển kết cấu của xương do độ mật tinh thể calcium tăng trưởng. Tuổi già và sự giảm sút nồng độ Testosterone trong máu dễ gây ra bệnh loãng xương và dễ bị gẫy xương lớn do những nguyên nhân rất vô lý.
  [​IMG]
  Trầm cảm. Một số nam giới trong thời kỳ mãn dục bị giảm nồng độ testosterone xuống mức thấp, điều này có thể gây ra trầm cảm nhẹ.
  [​IMG]
  Mất ngủ hoặc chất lượng giấc ngủ kém cũng là một trong những dấu hiệu của mãn dục nam
  [​IMG]
  Cảm thấy kiệt sức trong mọi thời điểm cũng là dấu hiệu của mãn dục nam
  [​IMG]
  Rụng tóc. Testosterone đóng vai trò trong nhiều hoạt động của cơ thể, trong đó có việc sản sinh tóc. Hói đầu là một phần tự nhiên của quá trình già hóa ở nhiều đàn ông - báo hiệu mãn dục nam. Tuy nhiên, nam giới bị thấp testosterone có thể bị mất tóc và rụng lông trên cơ thể.
  [​IMG]
  Mỡ bụng tăng nhanh. Đàn ông bị thấp testosterone sẽ trải qua quá trình tăng tích lũy mỡ. Mặc dù lý do của việc này chưa rõ ràng, song các nghiên cứu cho thấy gene kiểm soát mỡ cũng chịu trách nhiệm điều hòa lượng testosterone ở đàn ông.
  [​IMG]
  Số lượng tinh trùng giảm. Testosterone đóng vai trò quan trọng trong sự sản xuất tinh dịch - dung dịch tạo môi trường cho tinh trùng di chuyển. Điều này rất đơn giản. Người nam càng nhiều testosterone, tinh dịch của anh ta càng nhiều. Đàn ông bị thấp testosterone sẽ giảm thể tích dịch được phóng ra khi xuất tinh.