7 lý do bạn nên dùng đèn năng lượng mặt trời cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi vanrocket1002, 2/11/16.

SEO: 7 lý do bạn nên dùng đèn năng lượng mặt trời cho gia đình bạn trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. vanrocket1002

  vanrocket1002 New Member

  Hiện nay, các thiết bị điện mà phổ biến là đèn chiếu sáng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Đèn trang trí bằng năng lượng mặt trời (solar lights) là loại đèn trang trí ngoại thất, sân vườn, công viên,lối đi, hành lang… dùng năng lượng mặt trời. Ngoài ra khi trang trí thêm cho khu vườn nhà, bạn chỉ cần đặt đèn xuống vị trí bạn muốn.  [​IMG]  Dùng thiết bị điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tiết giảm được ít nhất 50% lượng điện tiêu thụ, sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai không xa.  Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho gia đình bạn:
  -Vốn đầu tư ban đầu thấp
  -100% dùng bằng năng lượng mặt trời
  -Tiết kiệm tiền điện hàng tháng
  -Không cần đi dây điện nên di dời dễ dàng
  -Không lo bị điện giật
  -Tự động bật khi trời tối, tự động tắt khi trời sáng
  -Tuổi thọ của đèn ≥50.000 giờ.

  [​IMG]


  Qua khảo sát giá một số sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, để sử dụng một cách hiệu quả, tùy vào nhu cầu sử dụng, nếu lắp đặt đèn trang trí quanh vườn và cổng… chi phí sẽ chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu. So với giá các loại đèn trang trí thông thường có trên thị trường, giá đèn năng lượng mặt trời không cao so với đèn điện. Tuy nhiên, với tuổi thọ bền (trung bình 10 năm cho một sản phẩm), an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện, về lâu dài, đèn năng lượng mặt trời vẫn là giải pháp tiết kiệm hợp lý.

  [​IMG]
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt