[3ECODE] Giới thiệu game hay Animal Dash cho Ios và Android

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi luga, 2/11/16.

SEO: [3ECODE] Giới thiệu game hay Animal Dash cho Ios và Android trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

Vui lòng đăng tin đúng danh mục để không bị xóa bài. Xin cám ơn !


Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g, cây lau nhà thái lan, cây lau nhà 360, dcom 3g vinaphone, usb 3g, sim 4g viettel, bán tủ sấy quần áo
 1. luga

  luga New Member

  Game hay cho IOS và Android thì có rất nhiều game hay, vui vẻ. Mình sẽ giới thiệu cho bạn một game hoàn toàn mới, lối chơi hoàn toàn mới. Game chơi vui vẻ và đôi lúc khá là ức chế khiến cho người chơi có nhiều cảm xúc khác nhau khi chơi “tuyệt đối ko được đập máy”.


  [​IMG]


  Animal Dash – Game cực hay và gây nghiệm

  Tại sao mình lại nói Animal Dash là game cực hay và gây nghiệm? Nếu chỉ nói thì bạn chưa tin, tải về và chơi thử bạn sẽ biết mình có nói đúng hay ko!


  [​IMG]

  [​IMG]


  Game có tổng cộng chỉ 100 màn chơi thôi! Ít thôi a, nhưng chơi được đến màn thứ 100 hay không mới là vấn đề. Nói vậy không phải nói game khó chơi. Animal Dash là game cực kỳ dễ chơi đến trẻ con 3 tuổi hay cụ già 80 tuổi còn có thể chơi được (không nên cho các cụ chơi nhé). Mọi thao tác điều khiển nhân vật chỉ cần 1 chạm vào màn hình để nhân vật đổi hướng đi.


  [​IMG]

  [​IMG]


  Nếu chạm ko đúng chỗ thì sẽ bị tai nạn (Game over). Animal Dash hay ở chỗ phải chạm đúng chỗ và nhanh tay nhanh mắt.


  [​IMG]

  Những đoạn có đường hẹp bạn phải chạm sao cho nhân vật đi ngay giữa đường đi không là vẫn tèo. Cực kỳ ức chế khi chơi gần hết mà lại bị chết.


  [​IMG]


  Sau mỗi lần chết bạn có thể chọn một nhân vật mới để chơi hoặc game sẽ tự động chọn một nhân vật khác. Nếu màn chơi của bạn nhanh quá bạn có thể mua Snail. Chơi với Snail sẽ chậm hơn đôi chút và màn hình sẽ có màu tương đồng với màu nhân vật bạn chọn rất là thú vị. Bạn có thể mua Snail bằng số kim cương bạn kiếm được qua các màn chơi hoàn toàn miễn phí.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Animal Dash – Game hay hoàn toàn miễn phí cho IOS và Android

  Mặc dù Animal Dash là game rất hay và vui vẻ nhưng hiện tại game hoàn toàn miễn phí cho cả hai hệ điều ành lớn nhất là Android và IOS. Bạn có thể tải về và chơi thử

  Có thể Download tại địa chỉ:


  Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.ecode.AnimalDash&hl=en

  IOS: itunes.apple.com/us/app/animal-cute/id1121097861?mt=8